Kim miễn khang – giải pháp điều trị bệnh vảy nến hiệu quả

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 258 | Cật nhập: 4/22/2017 5:55:15 PM | RSS

Giá bán: 165,000 VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Kim miễn khang hiện đang là giải pháp điều trị bệnh vảy nến được nhiều người sử dụng.

Kim miễn khang là thực phẩm chức năng được sản xuất bởi công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế dưới dạng viên nén, hộp 3 vỉ* 10 viên luôn là sản phẩm tốt cho điều trị bệnh vảy nến, cách dùng : ngày dùng 2 lần, 4-5 viên/lần, uống trước bữa ăn 30p hoặc 1h sau khi ăn, dùng liên tục 3-6 tháng

Bệnh vảy nến là căn bệnh tự miễn do sự nhầm lẫn của hệ thống miễn dịch trong cơ thể, gây rối loạn tăng sinh tế bào dưới da, dẫn đến các tế bào sinh ra nhanh và chết đi gây lớp tróc vẩy màu trắng. Căn bệnh này vẫn là bệnh chưa có phương pháp điều trị triệt để.

Kim miễn khang điều trị bệnh vảy nến

Sử dụng Kim miễn khang điều trị bệnh vảy nến

Quảng cáo:

thuốc cai rượu boniancol có tốt không

boni smok giá bao nhiêu

nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị

Kim miễn khang có tốt không?

Kim miễn khang giúp hỡ trợ điều trị vảy nến. Vậy kim miễn khang có thực sự tốt không? Kim miễn khang giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch, sẽ giúp ngăn ngừa triệu chứng của bệnh vảy nến.

Kim miễn khang

Kim miễn khang, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến

Kim miễn khang có thành phần là gì?

Thành phần của kim miễn khang bao gồm: Cao sói rừng: 150mg, L-carnitine fumarate: 50mg, Cao thổ phục linh 100mg, Cao hoàng bá: 100mg, Cao nhàu: 200mg, Nhũ hương: 20mg, Cao bạch thược: 100mg. Các thành phần này của kim miễn khang có tác dụng hiệu quả trong việc giúp phát triển và phục hồi cũng như làm cân bằng hệ thống miễn dịch của cơ thể. các thảo dược của kim miễn khang có tác dụng điều hòa miễn dịch khá mạnh, có tác động với tế bào miễn dịch bất thường.

Kim miễn khang dùng cho các đối tượng mắc bệnh tự miễn trong đó điển hình là bệnh vảy nến. Nếu bất cứ ai đang phải chịu đựng bệnh vảy nến khó chịu và mong muốn chữa khỏi bệnh thì hãy dùng thử Kim Miễn Khang để cảm nhận sự thay đổi và được điều trị bệnh sớm nhất có thể.

Kim miễn khang giá bao nhiêu?

Hiện nay Kim miễn khang đang được bán với giá khoảng 165 nghìn đồng 1 hộp. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại http://thuvienykhoa.net

Xem thêm:

Men vi sinh Enterogermina có tốt không

antibio pro giá bao nhiêu

cách tăng vòng 1 trong 1 tuần

cách kích thích phụ nữ lên đỉnh với dụng cụ mát xa vùng kín

các loại chai xịt cường dường

thuốc bomdin giá bao nhiêu