Thuốc bổ Colickiddy hỗ trợ trẻ sơ sinh quấy khóc đêm không rõ nguyên nhân

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 740 | Cật nhập: 9/11/2017 7:45:50 PM | RSS

Giá bán: 380,000 VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thuốc bổ Colickiddy chữa trẻ sơ sinh quấy khóc đêm

Nguyên do khóc dạ đề – Nỗi lo lắng của các bà mẹ

Trẻ sơ sinh quấy khóc đêm liên tục khiến các mẹ lo âu. Tìm hiểu các lí do trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề để có cách thức điều trị đúng cho trẻ, bảo đảm sức khỏe và giấc ngủ cho trẻ.
Ban đêm, trẻ sơ sanh đột nhiên thức dậy và khóc to nhiều lần khiến các má lo âu. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài làm tác động nhiều tới sức khỏe của trẻ em. Tuy nhiên, nguyên nhân bé khóc vào ban đêm có rất nhiều và phương pháp khắc phục là khác nhau. Vì vậy, các mẹ trước tiên phải tìm hiểu rõ triệu chứng và nguyên nhân làm trẻ em gặp tình trạng khóc đêm lâu dài thì mới có những cách phù hợp với trẻ sơ sanh.


Trẻ sơ sinh quấy khóc đêm khiến mẹ lo âu

Trẻ sơ sinh quấy khóc đêm có là thông thường?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ có những cơn khóc lâu dài và lặp lại liên tục. Theo các nghiên cứu, khóc đêm không phải là dấu hiệu của bệnh lý và thường xuyên xảy ra ở trẻ em từ ba tuần – 3 tháng tuổi. Khi má thấy em bé khóc lâu dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có thể bé gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ nhỏ khóc hàng đêm, nôn trớ khiến các mẹ không hết lo lắng, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở trẻ sơ sanh không phải thất thường hay bé bị bệnh lý gì trầm trọng. Tuy nhiên, trẻ sơ sanh bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé. Do đó, các má cần để ý quan sát trẻ em, nhận biết nguyên do trẻ nhỏ khóc đêm để có những biện pháp dỗ dành cũng như các cách làm giảm cơn khóc của em bé.
lí do bé khóc đêm, khóc dạ đề
– Em bé gặp giấc mơ dữ: Đây là tình trạng em bé tỉnh dậy giữa đêm, khóc to. Nhiều trẻ nhỏ thường xuyên bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên nhân là do trẻ em gặp giấc mơ dữ.
Trẻ em mọc răng: Khi tới giai đoạn trẻ nhỏ mọc răng liên tục tạo ra cảm giác đau nhức, sốt nhẹ làm trẻ sơ sinh khó chịu. Do trẻ chưa biết nói nên khóc là cách để em bé nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người.
Thuốc bổ Colickidy là loại thuốc hỗ trợ cho trẻ nhỏ ngủ yên giấc. Trẻ em sẽ yên giấc ngủ sâu hơn không còn khóc đêm, không còn bị no hơi, không tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.
Thuốc bổ Colickidy trị trẻ khóc đêm, khóc dạ đề thế nào?
Sản phẩm Colickidy có các thành phần từ thiên nhiên có công dụng làm giảm nhu động ruột, giúp giảm các dấu hiệu đau bụng, chướng hơi, đầy hơi ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn lẹ, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Thành phần của Thuốc bổ Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Phương pháp dùng:
Hòa bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ em dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Bé từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

Sản phẩm được bán với giá tốt nhất tại: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/21/colickiddy-giup-tre-hay-khoc-dem-khoc-da-de-co-giac-ngu-ngon.html