Thực phẩm chức năng Ngọc đế hoàn có tốt không?hot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1165 | Cật nhập: 8/29/2017 12:26:06 AM | RSS

Giá bán: 400,000 VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thực phẩm chức năng Ngọc Đế Hoàn có tốt không

Thực phẩm chức năng Ngọc Đế Hoàn giúp căng cứng dương vật nhanh chóng, bước vào cuộc vui tự tin. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Để trả lời câu hỏi Ngọc đế hoàn có tốt không chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/23/ngocdehoan.html

Ngọc đế hoàn là bài thuốc gia tuyền của những người chiến binh dũng cảm nhất của Mông Cổ, họ sinh sống trên lưng ngựa, qua đời trên yên ngựa và giao hợp cũng trên lưng ngựa. Đó là nhờ sự diệu kì của bài thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào thập niên 90, hai nhà khoa học Ấn Độ bất ngờ tìm ra di chỉ phương thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương đặt trong 1 lăng mộ cổ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thí nghiệm bài thuốc với hơn 5000 người quý ông bị chứng yếu sinh lý và mất khả năng tình dục. Kết quả tỷ lệ cường dương đạt đến 98,80 %. Chính vì vậy Ngọc đế hoàn được xem là loại thuốc tăng cường sinh lý số 1 toàn địa cầu.

Ngọc đế hoàn
Các thành phần của Ngọc đế hoàn:

Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Giúp bộ phận sinh dục nam giới cường dương nhanh. Kéo dài giai đoạn quan hệ. Điều trị bệnh liệt dương, xuất tinh sớm . Hồi phục khả năng sinh lý nhanh. Giúp cơ thể dồi dào sức lực mạnh khỏe, ngoài thuốc Ngọc Đế Hoàn còn làm tăng kích tấc và tăng giai đoạn cường dương của cậu nhỏ

Ngọc đế hoàn có tốt khôngThuốc Ngọc đế hoàn được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, sản phẩm sử dụng tốt với cả việc liệt dương do tiểu đường và mỡ máu.
Phương pháp sử dụng:
- Uống từ ½ đến một viên với nước nóng 30 phút trước khi quan hệ tình dục, giúp dương vật cương cứng mau chóng giúp bạn tình cực khoái, gia tăng giai đoạn quan hệ tình dục.

Chú ý:
1. Không nên vì ham vui mà dùng vượt quá liều chỉ dẫn.
2. Nếu sau khi sử dụng sản phẩm quá sung mãn khó lên đỉnh, hãy uống một ly nước mát.
3. Không nên dùng quá 1 viên trong 24 giờ.
Đóng gói : 9g/ viên

- Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn - giá bán :400.000
- Hộp lớn : 9g x 12 hoàn - giá bán : 1.300.000
Hiệu quả dùng thuốc phụ thuốc vào cơ địa mỗi người