Thế giới về râu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Làm sao để mọc râu quai nón nhanh và chất lừ

  1/1/2018 11:24:19 PM

  Làm sao để mọc râu quai nón nhanh và chất lừ

  Bộ râu quai nón luôn gây ấn tượng mạnh với người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Do đó rất nhiều nam giới ao ước được sở hữu bộ râu này. Thế nhưng làm sao để mọc râu quai nón nhanh và chất lừ thì không phải ai cũng biết. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết để bạn sở hữu bộ râu quai nón đúng chuẩn mong đợi.

  Sử dụng thuốc mọc râu là cách nhanh nhất để mọc râu quai nón

  Cách nhanh nhất để có một bộ râu quai nón trong vòng 2-3 tháng là sử dụng thuốc mọc râu. Trong các loại thuốc mọc râu, thuốc mọc râu quai nón nakahima là loại thuốc mọc râu quai nón nhanh nhất, hiệu quả nhất. trong trường hợp các bạn không muốn sử dụng thuốc mọc râu thì có thể tham khảo thêm những cáhh sau.

  Làm sao để mọc râu quai nón

  Nói không với dao cạo trong quá trình nuôi râu

  Râu quai nón đẹp phải đảm bảo râu mọc đủ dài thì mới tạo hình thành công được. Vì thế trong giai đoạn này tuyệt đối không được cạo râu dù cho đôi lúc bạn thấy khó chịu với bộ râu mọc nham nhở. Thêm vào đó sẽ có lúc những sợi râu nhú lên gây ngứa ngáy nhưng bạn cũng đừng tìm cách để cạo hay từ bỏ ước mơ nuôi bộ râu quai nón ban đầu. Bởi chỉ sau 1-2 ngày khi râu nhú ra sẽ không còn cảm giác ngứa ngáy nữa. Khi râu mới nhú lên hãy sử dụng Nakashima – thuốc kích thích mọc râu nhanh, đều và giảm ngứa, làm mềm da cũng như mềm râu một cách an toàn.

  Kiên nhẫn và kiềm chế cảm xúc

  Khi râu mọc dài hơn bạn sẽ cảm thấy mình thật lố bịch với bộ râu nham nhở, chỗ dày, chỗ thưa, thậm chí còn gây cười cho người khác. Thế nhưng tuyệt đối không nản lòng mà hãy kiên nhẫn và kiềm chế cảm xúc của mình. Tuyệt đối không được lấy dao cạo xoẹt đi nếu không muốn mãi mãi không thể sở hữu được bộ râu quai nón cho mình.

  Chú ý đến chế độ dinh dưỡng, luyện tập

  Một trong những câu trả lời cho câu hỏi làm sao để mọc râu quai nón chính là chú ý đến chế độ dinh dưỡng và luyện tập. Một chế độ dinh dưỡng đủ chất không những tốt cho cơ thể, sức khỏe mà còn tăng khả năng kích thích râu mọc. Nên bổ sung nhiều hơn nữa thực phẩm giàu protein, chất béo và protein để tăng cường mọc râu.

  Sử dụng thuốc kích mọc râu Nakashima là cách nhanh nhất có bộ râu quai nón

  Đồng thời chú ý luyện tập thể dục thể thao, vận động mạnh hàng ngày vừa góp phần giữ tinh thần thoải mái, tăng độ dẻo dai, sức khỏe cho cơ thể. Quan trọng hơn còn góp phần tăng hormone nam tính – yếu tố để kích thích mọc râu.

  Định hình và cắt tỉa

  Râu muốn mọc dài, rậm thì ít nhất cũng phải 1 tháng. Khi bộ râu đã đủ dài thì lúc này chúng ta tiến hành định hình và cắt tỉa sao cho bộ râu hài hòa nhất với khuôn mặt. Nếu thấy khó khăn bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

  Làm sao để mọc râu quai nón? Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn sớm có được bộ râu quai nón như ý.

  Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách cấy râu quai nón, một trong những cách để có một bộ râu quai nón nhanh,

   

   

  ...xem chi tiết