Cách cấy râu quai nón nam tính và biện pháp không cần phẫu thuật vẫn có bộ râu đẹp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 406 | Cật nhập: 12/27/2017 11:15:29 PM | RSS

Cách cấy râu quai nón nam tính

Ngày nay không chỉ phụ nữ mới quan tâm đến vấn đề làm đẹp mà cả nam giới cũng có nhu cầu làm sao cho mình trở lên nam tính, ấn tượng. Và với đàn ông thì bộ râu chính là điểm thể hiện sự nam tính mạnh nhất. Có những người sở hữu được những bộ râu đẹp, nam tính nhưng cũng có những người râu lại mọc lởm chởm, thưa, không đều gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục điều này thì công nghệ cấy râu xuất hiện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về cách cấy râu quai nón giúp các bạn hình dung rõ hơn về công nghệ làm đẹp này.

Cách cấy râu quai nón đẹp

Trước tiên cách cấy râu quai nón này phù hợp với những người râu mọc ít, thưa và muốn sở hữu bộ râu quai nón đẹp thì nên suy nghĩ đến phương pháp này. Quy trình của việc cấy râu quai nón phải trải qua 8 tiếng đồng hồ và có gây mê.

Bước 1: Xác định vùng cần cấy và lấy râu

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ xác định xem vùng nào cần cấy râu và lấy râu từ vùng nào. Thường thì bác sĩ sẽ lấy tóc của chính người đó để cấy.

Bước 2: Làm phẫu thuật lấy tóc để cấy

Bác sĩ sẽ làm sạch vùng tóc cần lấy bằng chất tiệt trùng, sau đó dùng thuốc gây tê tại chỗ và dùng dụng cụ chuyên dụng để phân tách tóc rồi gắn vào thiết bị đầu cấy. Vùng đầu cho tóc sẽ được xoa thuốc và băng kín sau khi phẫu thuật lấy tóc hoàn thành.

Bước 3: Cấy râu

Vùng cần cấy râu tiếp tục được gây tê, sau đó bác sĩ sẽ dùng bút cấy chuyên dụng để cấy những sợi tóc vừa lấy vào vùng nhận, rồi băng ép lại.

Cách cấy râu quai nón nam tính và biện pháp không cần phẫu thuật vẫn có bộ râu đẹp

Bước 4: Chăm sóc sau cấy râu

Việc chăm sóc râu sau khi cấy rất quan trọng, nó sẽ là 1 phần quyết định bộ râu sau khi cấy có đẹp và như ý muốn hay không. Sau khi cấy râu 24 giờ đồng hồ bạn cần chú ý như sau:

Không làm những công việc hay những hoạt động mạnh.

Không được chạm vào vùng cấy râu để tránh xây xát, gây nhiễm trùng vùng cấy.

Không được ngâm mình khi tắm và tránh để nước tiếp xúc với vùng cấy râu.

Sau khoảng 7 ngày là có thể hoạt động nhẹ nhàng và sau khoảng 3 đến 6 tháng (tùy cơ địa từng người) thì vùng râu được cấy sẽ ổn định.

Như vậy với công nghệ cấy râu hiện đại thì nam giới sẽ có nhiều lựa chọn cho bản thân và thỏa mãn mong muốn khi muốn sở hữu một bộ râu nam tính theo ý mình. Hi vọng với những chia sẻ ở trên về cách cấy râu quai nón sẽ giúp ích cho nam giới trong việc tìm hiểu và quyết định có nên cấy râu hay không.

Tuy nhiên thuvienykhoa.net cũng trân trọng giới thiệu với các bạn một phương pháp để có một bộ râu quai nón đẹp mà không cần phẫu thuật đau đớn và tốn kém. Đó là dùng thuốc mọc râu quai nón Nakashima tới từ Nhật Bản. Sản phẩm giúp mọc râu quai nón chỉ sau 2-4 tháng với chi phí thấp và không cần phẫu thuật.

Chúc các bạn có một bộ râu quai nón đẹp nhé.