CÁCH THỨC LOẠI BỎ HÚT THUỐC HIỆU QUẢ VỚI NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BỎ HÚT THUỐC BONI-SMOK

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 382 | Cật nhập: 9/9/2017 3:00:21 PM | RSS

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ THUỐC LÁ HIỆU NGHIỆM VỚI NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK

Nước làm sạch miệng loại bỏ hút thuốc Boni-Smok được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược liệu quý giá, nó sẽ tạo ra tác dụng với nicotine trong làn khói thuốc làm không còn vị ngon và hương thơm của thuốc lá làm hết cơn thèm thuốc. Sau khi dùng nước vệ sinh miệng Boni-Smok loại bỏ hút thuốc lá, bệnh nhân sẽ ngán thuốc và không có cảm giác muốn hút thuốc lá nữa.

Với các thành phần chính có trong thuốc là nicotine chính vì thế mà thuốc có thể gây nghiện rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự tương đương với nhau về các hợp chất có trong bộ não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những chất này làm thay đổi tính nết, sự chú tâm của con người, làm con người cảm thấy dể chịu.


Để giảm thiểu các căn bệnh này và để cơ địa bạn về tình trạng bình thường, bạn cần phải cai hút thuốc trước khi quá trễ, vậy thực phẩm chức năng Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn từ bỏ hút thuốc, ngắt cơn nghiện thuốc, tăng cường tập luyện và ăn uống có điều độ.

Cảm giác thèm thuốc thường đến với những người cai thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng biện pháp hạn chế từng bước, súc miệng bằng sản phẩm Boni-Smok trước khi bạn muốn dùng thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn nghiện thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

- Boni smok giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa miệng có mùi hôi, chống viêm lợi, chống sâu răng.
- TPCN Boni-Smok làm đổi thay mùi vị thuốc lá khi dùng.
- Giúp bạn mau chóng bỏ thuốc.

HƯỚNG DẪN DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:
- Ngày súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Súc miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

- Tinh chất kim ngân hoa: 5g
- Tinh chất bồ công anh: 5g
- Tinh chất cúc hoa: 5g
- Tinh dầu quế: 0.5g
- Acid citric: 1g
- Natri sunfat: 0,15g
- Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc thâm nhập vào than thể xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay lập tức nicotine sẽ ngay tức thì tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng phụ thuộc vào nicotine và lâu ngày thành ghiền. Khi bỏ thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta thấp thỏm, phiền muộn vì nhớ thuốc lá, đây là hiệu ứng gây thèm của thuốc lá.

MUA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG LOẠI BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết thực phẩm chức năng càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lời. Chính vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng không nên mua thực phẩm chức năng Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Cửa Hàng Thuốc lâu năm, uy tín tránh: "tiền mất, tật mang". TPCN Boni-Smok nước vệ sinh miệng cai hút thuốc loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68. Khi mua nước nước vệ sinh miệng từ bỏ thuốc lá Boni-Smok tại đâykhách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm chút người dùng với sự phục vụ tận tình của nhân viên tham vấn.

Sản phẩm được bán với giá ưu đãi tại http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/14/thuoc-cai-thuoc-la-boni-smok-gia-bao-nhieu-co-tot-khong-mua-o-dau.html