Những thành phần của thuốc BoniVein Canada giúp điều trị bệnh trĩ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1293 | Cật nhập: 4/9/2017 7:15:56 AM | RSS

Bonivein canada là một trong những sản phẩm chữa bệnh trĩ và viêm tắc tĩnh mạch chi tốt nhất hiện nay. Đây là một lối thoát cho những người bị bệnh trĩ và viêm giãn tĩnh mạch tránh khỏi những căn bệnh đầy đau khổ này mà không cần phẫu thuật với một chi phí vừa phải. Hãy cùng tìm hiểu những thành phần của thực phẩm Bonivein giúp điều trị bệnh trĩ và viêm tắc tĩnh mạch nhé.

Những thành phần của Bonivein giúp điều trị bệnh trĩ.

Hạt dẻ ngựa: Các hoạt chất trong hạt dẻ ngựa có tác dụng tiêu độc chống viêm. Hạt dẻ ngựa xuất hiện trong Bonivein giúp các búi trĩ co lại. Từ từ làm tiêu các búi trĩ này.

Hạt dẻ ngựa trong Bonivein canada

Bạch quả: Khí huyết không thông là nguồn gốc của hầu hết các căn bệnh, bạch quả giúp gia tăng sự lưu thông của máu tới các bộ phận trong cơ thể.

Sức bền mao mạch yếu là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới viêm giãn tĩnh mạch và trĩ. Diomin tăng sức bền thành mao mạch. Điều này sẽ giúp làm giảm cân các triệu chứng bệnh.

Vỏ thông: Vỏ thông giúp điều trị viêm lót. Những nỗi đau đớn lở loét gây ra do các búi trĩ sẽ được giải trừ triệt để với Bonivein canada.

Vỏ thông trong Bonivein canada gúp giảm viêm

Vitamin C: Gia tăng sức đề kháng, làm bền thành mạch. Người dùng bonivein canada không nên dùng quá khuya vì Vitamin C có thể gây khó ngủ.

Thực phẩm chức năng Bonivein Canada cũng chứa một số các thành phần khác, đa số giúp điều trị chứng phồng tĩnh mạch quá mức nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh trĩ và chứng uy giãn tĩnh mạch như: rutin từ hoa hòe, cây rong biển, hạt nho, lý chua đen...

Với những thành phần hầu hết tới từ thảo dược thiên nhiên Bonivein canada là loại thực phẩm chức năng giúp điều trị bệnh trĩ và bệnh phồng giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

Để đặt hàng click vào đây: http://bigvn.vn/detail-2642-bonivein-ho-tro-dieu-tri-benh-tri-viem-gian-tinh-mach.html